Massage thư giãn tại nhà – 60% là bán dâm trá hình

Đăng ngày 20/10/2022 lúc: 00:13

Hiện nay, dịch vụ massage thư giãn tại nhà đang được sử dụng như là một phương pháp giúp giải tỏa căng thẳng, chăm sóc sức khỏe cho nhiều đối tượng. Không thể phủ nhận tác dụng tích cực của phương pháp này nhưng cũng phải rất cẩn thận với thị trường dịch vụ massage thư giãn tại nhà hiện nay bởi nhiều cạm bẫy.

10 kiểu massage thư giãn phổ biến nhất hiện nay
10 kiểu massage thư giãn phổ biến nhất hiện nay

Các cơ sở kinh doanh dịch vụ được cấp phép

Tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh, dịch vụ massage thư giãn đang được kinh doanh nở rộ như là một hình thức chăm sóc sức khỏe, giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc mệt nhọc. Có nhiều cơ sở massage được cấp phép và hoạt động chuẩn mực. Các cơ sở không có chủ trương phục vụ tận nhà mà chủ yếu phục vụ tại cơ sở dưới sự giám sát của chủ cơ sở và các cơ quan chức năng.

Không có chủ cơ sở massage được cấp phép nào dám chủ trương cho nhân viên bán dâm tại cơ sở. Và nếu cơ sở có dịch vụ massage thư giãn tại nhà thì cũng không có chủ trương cho phép nhân viên phục vụ tới Z cho khách hàng. Các khâu phục vụ chỉ xoay quanh mục đích của khách hàng là chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hoặc giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Bán dâm núp bóng massage thư giãn tại nhà

Không có thống kê cụ thể nhưng có thể ước tính, 60% thậm chí là nhiều hơn các cơ sở massage thư giãn tại nhà là bán dâm trá hình. Mục đích của dịch vụ này là cho gái bán dâm đến nhà khách làng chơi phục vụ và bán dâm, hoặc trộm cắp, vòi vĩnh, tống tiền… khách làng chơi.

Các chủ kinh doanh massage thư giãn tại nhà lập ra các website giới thiệu dịch vụ và có kèm theo các hình ảnh của các gái bán dâm mà chúng gọi là kỹ thuật viên cơ sở massage của chúng. Thực tế, không có cơ sở nào cả mà là địa chỉ không có thật.

Gái bám dâm lừa tiền và bị bắt vì núp bóng Massage thư giãn tại nhà
Gái bám dâm lừa tiền và bị bắt vì núp bóng Massage thư giãn tại nhà

Khi có khách hàng, gái bán dâm được cử đến và phục vụ qua loa rồi mời chào khách hàng đi tới Z với số tiền nào đó và đa số trường hợp khách làng chơi sẽ đồng ý. Đó là cách kiếm tiền thứ 1 của bọn chúng.

Ngoài ra, chúng có thể dụ khách vào tắm để chúng tiện lục đồ, tài sản của khách như điện thoại, ví tiền, đồng hồ, vàng bạc… của khách làng chơi. Khi khách làng chơi phát hiện đã mất trộm thì đi tìm không ra được tung tích của gái bán dâm và cơ sở kinh doanh kia.

Oái oăm thay, đây là việc rất nhạy cảm nên không mấy khách làng chơi đi báo công an. Do vậy, rất ít vụ như trên có mặt trên báo chí để có thể cảnh tỉnh cho cộng đồng. Tuy nhiên, các bạn cần phải tin tưởng rằng, việc gái bán dâm núp bóng massage thư giãn tại nhà là cách vôcùng dễ dàng để lừa đào kiếm tiền “rất an toàn”.

massage ha noi himalayAsPA

Vẫn có các cơ sở massage uy tín, lành mạnh

Hãy tự bảo vệ mình bằng cách không sử dụng dịch vụ này

Mặc dù rất khó hạn chế mặt trái của dịch vụ massage thữ giãn tại nhà, nhưng sớm muộn những kẻ xấu cũng sẽ bị rơi vào vòng lao lý cách này hoặc cách khác. Nhưng để tránh trở thành nạn nhân của các cô gái bán dâm núp bóng massage thư giãn tại nhà, các bạn không nên tìm các dịch vụ này.

Nếu cần tìm dịch vụ massage thư giãn lành mạnh thì hãy đến tận nơi các cơ sở massage uy tín, có cấp phép và được quản lý nghiêm ngặt để vừa được sử dụng dịch vụ tốt mà lại tránh được việc bị lừa đảo.

5/5 - (1 bình chọn)

AZG Toplist - Chúng tôi so sánh - Bạn lựa chọn!
(Bạn muốn góp ý cho AZG Toplist, hãy liên hệ 0972.78.22.55)

Xem thêm:
 • 10 kiểu massage thư giãn phổ biến nhất hiện nay
  Dịch vụ Massage Thư Giãn là 1 cách giúp chăm sóc sức khỏe tốt nhất

  Mục lục bài viếtCác cơ sở kinh doanh dịch vụ được cấp phépBán dâm núp bóng massage thư giãn tại nhàHãy tự bảo vệ mình bằng cách không sử dụng dịch vụ này Nếu loại trừ các dịch vụ Massage thư giãn không lành mạnh thì về thuần túy, dịch vụ Massage sẽ được xếp ...

 • 10 kiểu massage thư giãn phổ biến nhất hiện nay
  10 kiểu massage thư giãn phổ biến nhất hiện nay

  Mục lục bài viếtCác cơ sở kinh doanh dịch vụ được cấp phépBán dâm núp bóng massage thư giãn tại nhàHãy tự bảo vệ mình bằng cách không sử dụng dịch vụ này Massage thư giãn không còn là gì đó xa lạ với mọi người nhưng nói đến massage thư giãn, nhiều người sẽ ...

 • Dịch vụ massage tại nhà - Coi chừng mắc bẫy
  Dịch vụ Massage tại nhà 300k – Coi chừng mắc bẫy

  Mục lục bài viếtCác cơ sở kinh doanh dịch vụ được cấp phépBán dâm núp bóng massage thư giãn tại nhàHãy tự bảo vệ mình bằng cách không sử dụng dịch vụ này Để tìm kiếm Dịch vụ Massage tại nhà 300k đến 500k là một điều vô cùng đơn giản vì chỉ cần gõ ...

 • Danh sách Cơ sở Massage Gần Đây
  Danh sách Cơ sở Massage Gần Đây trong bán kính 10km tháng 12/2023

  Mục lục bài viếtCác cơ sở kinh doanh dịch vụ được cấp phépBán dâm núp bóng massage thư giãn tại nhàHãy tự bảo vệ mình bằng cách không sử dụng dịch vụ này Các bạn đang tìm cơ sở Massage Gần Đây để tìm một cơ sở chăm sóc sức khỏe theo phương pháp cổ ...

Trả lời