Dịch vụ Massage tại nhà 300k – Coi chừng mắc bẫy

Đăng ngày 19/10/2022 lúc: 23:33

Để tìm kiếm Dịch vụ Massage tại nhà 300k đến 500k là một điều vô cùng đơn giản vì chỉ cần gõ vào Google là thấy ngay rất nhiều kết quả tìm kiếm là các trang web giới thiệu dịch vụ đầy hấp dẫn nhưng cũng đầy cạm bẫy.

Dịch vụ massage tại nhà - Coi chừng mắc bẫy
Dịch vụ massage tại nhà – Coi chừng mắc bẫy (Ảnh minh họa)

Vấn đề hiện nay đối với dịch vụ Massage tại nhà

Không phủ nhận tác dụng của massage đối với sức khỏe và đây cũng là một dịch vụ được xã hội chấp nhận. Tuy nhiên, để duy trì hình thức kinh doanh này cũng cần phải có những hành lang pháp lý và trước tiên nên là sự cẩn thận của người sử dụng dịch vụ.

Massage tại nhà có cấp phép

Người tổ chức hành nghề kinh doanh dịch vụ massage tại nhà có sơ sở được cấp phép vừa hoạt động tại chỗ vừa hoạt động phục vụ tại nhà. Các cơ sở này có các kỹ thuật viên (KTV) đã qua đào tạo nên massage tương đối bài bản và chất lượng dịch vụ không kém nhiều so với tại cơ sở.

Và người chủ không có chủ trương cho KTV “hết mình tới Z” với khách hàng.

10 kiểu massage thư giãn phổ biến nhất hiện nay
Massage có cấp phép sẽ hoạt động tại địa điểm cụ thể và không có chủ trương phục vụ tới Z

Massage mại dâm trá hình

Người tổ chức dịch vụ massage tại nhà là những tay môi giới mại dâm, chúng đã thiết kế website quảng bá rầm rộ và không quên đăng kèm các hình ảnh “tươi mát” của các cô gái mà chúng gọi là kỹ thuật viên.

Trên thực tế, các hình ảnh đó có thể không thật với các hình ảnh mà các cô gái mà chúng đang sử dụng. Và nếu có đúng là ảnh thật của kỹ thuật viên thì đó cũng là các gái mại dâm chuyên nghiệp.

Để đánh lừa người sử dụng dịch vụ, các tay môi giới này cũng giới thiệu địa chỉ cơ sở massage kèm theo hình ảnh bắt mắt nhưng thực chất đó là những địa chỉ không có thật, còn hình ảnh thì lấy lại từ các nơi khác.

Mất tiền vì gọi gái bán dâm về nhà

Vốn độc thân nên khi ngà ngà say, ông Thanh, ngụ quận Bình Thạnh thường “a lô” cho một gái massage quen tên Xuân đến nhà mình. Sau những lần “mây mưa”, Xuân còn tranh thủ dọn dẹp nhà cửa cho ông Thanh. Những lần như vậy, ngoài tiền “mua bán”, ông Thanh còn dúi cho Xuân vài trăm ngàn gọi là trả công nhưng nài nỉ mãi cô ta mới nhận. Cô bảo do thấy ông Thanh đơn chiếc nên mới phụ giúp công việc nhà chứ không có ý kiếm tiền. Ông Thanh cảm kích vô cùng, xem Xuân như người nhà.

Gái bám dâm lừa tiền và bị bắt
Gái bám dâm lừa tiền và bị bắt

Tối 12/10/2015, tầm 22h ông lại gọi Xuân đến. Sau cuộc vui, do quá say ông Thanh lăn ra ngủ. Chừng 3h sáng ông thức giấc thì chẳng thấy Xuân đâu, nhà chẳng có gì xáo trộn nhưng khi ông điện thoại cho Xuân thì máy “ngoài vùng phục vụ”. Linh tính có chuyện chẳng hay, ông vào buồng ngủ thì thấy cánh tủ đầu giường mở toang, nhiều tài sản có giá trị mà ông dành dụm đã không còn. Ông tức tốc chạy xe đến địa chỉ phòng trọ mà Xuân cho nhưng tìm  mãi chẳng có con hẻm nào mang số đó…

Nguồn trích từ: https://cand.com.vn/Phap-luat/Nhung-cam-bay-massage-tai-nha-i371163/

Chiêu để “chôm” tiền của khách mà các gái bán dâm sử dụng

Chiêu “chôm” tiền khách làng chơi vẫn chủ yếu “trông chờ” lúc nạn nhân say bí tỉ. Còn khi khách tỉnh táo, chúng thường dụ “con mồi” đi tắm và ra tay cuỗm tiền rồi rời khách sạn tẩu thoát cùng đồng bọn chờ sẵn từ trước.

Khó quản lý dịch vụ massage tại nhà

Tác hại của dịch vụ massage tại nhà đã rõ nhưng việc hạn chế nó (chứ chưa nói đến triệt tiêu) là nhiệm vụ cực kỳ khó khăn đối với cơ quan chức năng. Mở “cơ sở” massage tại nhà trên mạng thì chẳng tốn kém gì mà “mức độ an toàn” lại rất cao, rất khó bị phát hiện và triệt phá.

Do vậy, tốt nhất, các bạn hãy nói không với dịch vụ massage “nhạy cảm” phục vụ tận nhà, nếu không muốn mình là nạn nhân của gái bán dâm di động.

5/5 - (2 bình chọn)

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại AZG.VN

Bạn muốn đăng thông tin lên AZG, hãy liên hệ: 0972 78 22 55
Xem thêm:
 • Gái bám dâm lừa tiền và bị bắt
  Massage thư giãn tại nhà – 60% là bán dâm trá hình

  Mục lục bài viếtVấn đề hiện nay đối với dịch vụ Massage tại nhàMassage tại nhà có cấp phépMassage mại dâm trá hìnhMất tiền vì gọi gái bán dâm về nhàChiêu để “chôm” tiền của khách mà các gái bán dâm sử dụngKhó quản lý dịch vụ massage tại nhà Hiện nay, dịch vụ massage ...

 • 10 kiểu massage thư giãn phổ biến nhất hiện nay
  10 kiểu massage thư giãn phổ biến nhất hiện nay

  Mục lục bài viếtVấn đề hiện nay đối với dịch vụ Massage tại nhàMassage tại nhà có cấp phépMassage mại dâm trá hìnhMất tiền vì gọi gái bán dâm về nhàChiêu để “chôm” tiền của khách mà các gái bán dâm sử dụngKhó quản lý dịch vụ massage tại nhà Massage thư giãn không còn ...

 • 10 kiểu massage thư giãn phổ biến nhất hiện nay
  Dịch vụ Massage Thư Giãn là 1 cách giúp chăm sóc sức khỏe tốt nhất

  Mục lục bài viếtVấn đề hiện nay đối với dịch vụ Massage tại nhàMassage tại nhà có cấp phépMassage mại dâm trá hìnhMất tiền vì gọi gái bán dâm về nhàChiêu để “chôm” tiền của khách mà các gái bán dâm sử dụngKhó quản lý dịch vụ massage tại nhà Nếu loại trừ các dịch ...

 • Danh sách Cơ sở Massage Gần Đây
  Danh sách Cơ sở Massage Gần Đây trong bán kính 10km tháng 09/2023

  Mục lục bài viếtVấn đề hiện nay đối với dịch vụ Massage tại nhàMassage tại nhà có cấp phépMassage mại dâm trá hìnhMất tiền vì gọi gái bán dâm về nhàChiêu để “chôm” tiền của khách mà các gái bán dâm sử dụngKhó quản lý dịch vụ massage tại nhà Các bạn đang tìm cơ ...

Trả lời