Top 10 Hãng Taxi Tại Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng ngày 12/05/2023 lúc: 14:02

Cầu Giấy là một trong những quận trọng tâm của thủ đô Hà Nội, nơi có nhiều trung tâm thương mại, văn phòng, trường học và khu dân cư đông đúc. Do đó, nhu cầu di chuyển bằng taxi tại Cầu Giấy rất cao. Để giúp bạn chọn lựa dịch vụ taxi phù hợp, dưới đây là danh sách top 10 hãng taxi tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Taxi 7 chỗ
Taxi Cầu Giấy Giá Rẻ

1. Taxi Group

Taxi Group là một trong những hãng taxi lớn và uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình và xe đời mới, Taxi Group đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của bạn.

Số điện thoại: 0243 826 2626

Taxi Group Hà Nội
Taxi Group Hà Nội

2. Mai Linh Taxi

Mai Linh Taxi là hãng taxi nổi tiếng tại Việt Nam, có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Hãng taxi này luôn được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của đội ngũ lái xe.

Số điện thoại: 0243 861 6161

Gọi taxi Tiền Giang Mai Linh
Gọi taxi Tiền Giang Mai Linh

3. Taxi Vinasun

Taxi Vinasun là một hãng taxi lớn tại Việt Nam, có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình và xe đời mới, Taxi Vinasun đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của bạn.

Số điện thoại: 0283 827 2727

Taxi Vinasun Hà Nội
Taxi Vinasun Hà Nội

4. Taxi ABC Hà Nội

Taxi ABC là một hãng taxi địa phương tại Hà Nội, nổi tiếng với giá cả hợp lý và đội ngũ lái xe nhiệt tình, thân thiện. Hãng taxi này là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển.

Số điện thoại: 0243 219 1919

Taxi ABC hà nội
Taxi ABC hà nội

5. Taxi CP

Taxi CP là một hãng taxi lớn tại Hà Nội với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và xe đời mới. Hãng taxi này luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ.

Số điện thoại: 0243 826 2626

6. Taxi Thành Công

Taxi Thành Công là một hãng taxi địa phương tại Hà Nội, có mặt tại nhiều quận trung tâm của thành phố. Hãng taxi này được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của đội ngũ lái xe.

Số điện thoại: 0243 742 4747

7. Taxi Ba Sao

Taxi Ba Sao là một hãng taxi địa phương tại Hà Nội, nổi tiếng với đội ngũ lái xe nhiệt tình, thân thiện và giá cả hợp lý. Hãng taxi này là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển.

Số điện thoại: 0243 662 6699

8. Taxi Sông Hồng

Taxi Sông Hồng là một hãng taxi địa phương tại Hà Nội, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và xe đời mới. Hãng taxi này được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ.

Số điện thoại: 0243 824 8888

9. Taxi Hà Nội

Taxi Hà Nội là một hãng taxi địa phương tại Hà Nội, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình và xe đời mới. Hãng taxi này được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ.

Số điện thoại: 0243 853 5353

10. Taxi Phúc Anh

Taxi Phúc Anh là một hãng taxi địa phương tại Hà Nội, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình và giá cả hợp lý. Hãng taxi này được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ.

Số điện thoại: 0243 656 5656

Với danh sách trên, hy vọng bạn sẽ tìm được hãng taxi phù hợp để di chuyển tại Cầu Giấy, Hà Nội. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin và đặt xe taxi, hãy truy cập trang web Taxi Cầu Giấy để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra, khi di chuyển bằng taxi, bạn cũng nên lưu ý một số điều sau:

 • Luôn lưu số điện thoại của hãng taxi để dễ dàng gọi xe khi cần thiết.
 • Hãy chia sẻ vị trí của mình khi gọi xe để giúp tài xế dễ dàng tìm thấy bạn.
 • Khi ngồi trên xe, hãy đảm bảo an toàn bằng cách cài đai an toàn và không dùng điện thoại trong quá trình di chuyển.
 • Để tránh nhầm lẫn, hãy xác nhận lại địa chỉ đến với tài xế trước khi bắt đầu hành trình.

Cuối cùng, hãy chọn hãng taxi uy tín và chất lượng để đảm bảo sự an toàn và tiện lợi trong quá trình di chuyển. Chúc bạn có những chuyến đi thú vị và an toàn tại Cầu Giấy, Hà Nội!

5/5 - (2 bình chọn)

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại AZG.VN

Bạn muốn đăng thông tin lên AZG, hãy liên hệ: 0972 78 22 55
Xem thêm:
 • Taxi Thăng Long Hà Nội - Dịch vụ taxi chuyên nghiệp tại Cầu Giấy và khu vực lân cận
  Taxi Thăng Long Hà Nội – Dịch vụ taxi chuyên nghiệp tại Hà Nội

  Mục lục bài viết1. Taxi Group2. Mai Linh Taxi3. Taxi Vinasun4. Taxi ABC Hà Nội5. Taxi CP6. Taxi Thành Công7. Taxi Ba Sao8. Taxi Sông Hồng9. Taxi Hà Nội10. Taxi Phúc Anh Hà Nội, thành phố ngàn năm văn hiến, không chỉ nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh và di sản văn hóa, ...

 • Dịch Vụ Taxi Hải Dương 24/7 - Đặt Taxi Nhanh Chóng và Tiết Kiệm
  Dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài: Tiện ích không thể bỏ qua

  Mục lục bài viết1. Taxi Group2. Mai Linh Taxi3. Taxi Vinasun4. Taxi ABC Hà Nội5. Taxi CP6. Taxi Thành Công7. Taxi Ba Sao8. Taxi Sông Hồng9. Taxi Hà Nội10. Taxi Phúc Anh Khi bạn chuẩn bị cho một chuyến đi bằng đường hàng không, việc lựa chọn một dịch vụ xe đưa đón sân bay ...

 • taxi 4 chỗ
  Gọi Taxi Đống Đa, Hà Nội và danh sách 10 hãng taxi lớn nhất tại Đống Đa

  Mục lục bài viết1. Taxi Group2. Mai Linh Taxi3. Taxi Vinasun4. Taxi ABC Hà Nội5. Taxi CP6. Taxi Thành Công7. Taxi Ba Sao8. Taxi Sông Hồng9. Taxi Hà Nội10. Taxi Phúc Anh Đi taxi là một phương tiện giao thông phổ biến và tiện lợi tại các thành phố lớn như Hà Nội. Quận Đống ...

 • Taxi Nội Bài Hà Nội Giá Rẻ
  Taxi Nội Bài Hà Nội Giá Rẻ có ngay trong 5 phút

  Mục lục bài viết1. Taxi Group2. Mai Linh Taxi3. Taxi Vinasun4. Taxi ABC Hà Nội5. Taxi CP6. Taxi Thành Công7. Taxi Ba Sao8. Taxi Sông Hồng9. Taxi Hà Nội10. Taxi Phúc Anh Sân bay Nội Bài là cửa ngõ quan trọng của thủ đô Hà Nội, nơi hàng triệu hành khách đổ bộ mỗi năm. ...

 • taxi 4 chỗ
  Cho thuê xe tại Cầu Giấy đi tỉnh, Hà Nội giá rẻ

  Mục lục bài viết1. Taxi Group2. Mai Linh Taxi3. Taxi Vinasun4. Taxi ABC Hà Nội5. Taxi CP6. Taxi Thành Công7. Taxi Ba Sao8. Taxi Sông Hồng9. Taxi Hà Nội10. Taxi Phúc Anh Cầu Giấy là một trong những quận sầm uất và phát triển nhanh chóng tại Hà Nội. Đặc biệt, nhu cầu đi lại, ...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0376 441 055