Thiết kế website dịch vụ taxi giá trọn gói 3,5 triệu đồng

Đăng ngày 04/05/2023 lúc: 14:13

Bạn đang làm trong lĩnh vực dịch vụ Taxi và cần thuê thiết kế website dịch vụ taxi giá trọn gói, chất lượng và sau đó chạy quảng cáo Google để tiếp cận khách hàng tìm kiếm taxi trên Google? Thì bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn nơi bạn có thể thuê chất lượng nhất.

Thiết kế website dịch vụ taxi giá trọn gói 3,5 triệu đồng
Thiết kế website dịch vụ taxi giá trọn gói 3,5 triệu đồng

Vì sao nên thuê thiết kế website dịch vụ taxi?

Khác với trước đây, taxi chỉ cần đứng bên đường và khách hàng sẽ tự động hỏi để thuê đưa đến địa điểm nào đó. Nhưng ngày nay, khi internet đã phổ biến và người dùng đã có thói quen tìm kiếm thông tin trên mạng trước khi sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm nào đó. Do vậy, bạn cần phải có website hoặc các kênh quảng cáo trên internet.

Khi đã thuê thiết kế website dịch vụ taxi chất lượng và hoàn thành thì bạn sẽ có được những điều sau:

Đón đầu được khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ taxi trên Google

Khi bạn đã thuê thiết kế website dịch vụ taxi nghĩa là bạn đã sở hữu một cửa hàng trên internet. Nếu bạn làm tốt website theo các tiêu chí của Google thì bạn sẽ được lên TOP Google một cách tự nhiên mà không cần phải trả tiền quảng cáo. Tuy nhiên, làm được điều này không dễ dàng.

Để có thể lên TOP Google, cách tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay mà các chủ website có thể làm đó là chạy quảng cáo Google, tức là trả tiền cho Google để được hiển thị quảng cáo trên Google. Khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa như “taxi hà nội, taxi mai linh, taxi mỹ đình, taxi thanh ngã…” trên Google thì quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị và cơ hội dành cho bạn.

Thiết kế website dịch vụ taxi
Thiết kế website dịch vụ taxi

Có thể chạy quảng cáo Google Ads được

Nếu bạn muốn được xuất hiện trên kết quả tìm kiếm Google thì nhất định bạn phải có website. Mà để có website, cách tốt nhất là bạn nên thuê thiết kế wesbite dịch vụ taxi giá trọn gói chỉ 3,5 triệu đồng.

Tại AZnet, với gói dịch vụ chỉ 3,5 triệu đồng. Bạn đã có tên miền, hosting 1 năm và viết cho bạn 5 bài viết giới thiệu về dịch vụ taxi của bạn hướng đến khu vực mà bạn phục vụ. Ví dụ, Taxi Cầu Giấy Giá Rẻ, Taxi Hà Nội Giá Rẻ…

Và nếu không thuê thiết kế website dịch vụ taxi thì không thể tự chạy quảng cáo Google được mà phải thông qua bên khác, họ có website đặt số của bạn lên đó và chạy quảng cáo cho bạn. Trường hợp này thì bạn chỉ có thể thanh toán qua đơn vị chạy thuê đó chứ không chủ động chỉnh sửa quảng cáo hoặc nạp tiền vào lúc bạn cần nạp.

Chủ động tiếp cận khách hàng mà không bị lệ thuộc

Bạn có thể quyết định nên chạy quảng cáo Google như thế nào mà không cần phải đợi ai đó gửi thông tin khách cho bạn qua Zalo hoặc chia sẻ từ đồng nghiệp. Tất nhiên, để có thể chạ quảng cáo, bạn cần phải biết các kỹ năng setup quảng cáo. Điều này cần phải đầu tư thời gian để học hoặc ít ra phải tìm cho mình người chạy quảng cáo Google có tâm.

Gói dịch vụ thiết kế website gồm những gì?

Khi thuê thiết kế website dịch vụ taxi tại AZnet với giá trọn gói 3,5 triệu đồng, các bạn sẽ được bao gồm các dịch vụ sau:

 • Tên miền quốc tế 1 năm
 • Hosting riêng 2gb trong 1 năm
 • Viết 5 bài viết 600 từ
 • Setup giao diện, chức năng để quảng bá dịch vụ taxi
 • Tối ưu SEO miễn phí
 • Tối ưu tốc độ website miễn phí…

Và giải đáp, tư vấn các vấn đề thường gặp cho bạn mà không tính phí.

Ngoài ra, bạn được hưởng các chương trình khuyến mại theo chính sách khuyến mại của AZnet theo tháng 12/2023

Nếu bạn muốn website được tìm thấy trên Google

Như chúng tôi chia sẻ ở trên, chúng ta có 2 cách để website được tìm thấy trên Google. Tùy theo điều kiện của bạn mà bạn có thể chọn 1 trong 2 cách hoặc cả 2 tùy bạn.

SEO website dịch vụ taxi lên TOP Google

Cách này không mất tiền quảng cáo nhưng mất nhiều công để viết bài cho website và làm nhiều việc để Google đánh giá cao bài viết hoặc website của bạn thì sau đó tự động Google sẽ đưa lên TOP Google mà chúng ta không mất tiền quảng cáo.

Nếu bạn muốn biết cách SEO website thì hãy tham gia một khóa đào tạo để được hướng dẫn chi tiết, cụ thể cách làm hoặc để tiết kiệm, bạn chịu khó đọc trên Google, xem YouTube của Trương Đình Nam để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Chạy quảng cáo Google cho dịch vụ taxi

Thiết kế website dịch vụ taxi chỉ là bước đầu để được lên TOP Google, còn để lên TOP Google tốt nhất thì chạy quảng cáo Google là cách nhanh chóng để tiếp cận khách hàng. Chỉ có vài vấn đề xảy ra như sau:

– Làm sao để setup quảng cáo Google đúng cách để hiệu quả và tiết kiệm?

– Làm sao để tìm được đơn vị setup quảng cáo Google có tâm?

– Làm sao để chọn từ khóa đúng khi chạy quảng cáo Google?

– Làm sao để chống click ảo, click tặc gây tốn tiền quảng cáo?

Các vấn đề này, các bạn có thể học được là tốt nhất, tránh lệ thuộc vào đơn vị dịch vụ setup quảng cáo.

Khóa học quảng cáo Google tốt nhất: Trở thành chuyên gia quảng cáo Google trong 30 ngày, kể cả người mới

Vì sao nên thuê thiết kế website tại AZnet?

Rất nhiều đơn vị nhận thiết kế website dịch vụ taxi của bạn nhưng AZnet có những điều khác biệt mà bạn sẽ rất ít gặp:

 • Website dễ sử dụng, tốc độ nhanh, chuẩn SEO đó là tiêu chí hàng đầu của AZnet
 • Bạn được tặng gói hiện thị số điện thoại lên một bài viết trên AZG trong 1 năm.
 • Bạn được tặng mã giảm giá 10% khi đăng ký tham gia bất kỳ khóa học quảng cáo Google do Trương Đình Nam tổ chức.
 • Bạn được hỗ trợ trong nhóm Zalo các vấn đề mà bạn gặp phải trong quá trình chăm sóc website và quảng cáo.

Vì vậy, nếu bạn cần thuê thiết kế website dịch vụ taxi cũng như các website trong lĩnh vực khác, bạn hãy liên hệ với AZnet theo số hotline 0972 78 22 55 hoặc Zalo 0972 78 22 55 trên màn hình hoặc truy cập địa chỉ https://aznet.vn/?s=taxi&post_type=product để lựa chọn mẫu website đẹp nhất.

Các linh vực khác, các bạn chỉ cần truy cập Thiết kế website chuẩn SEO để chọn mẫu giao diện phù hợp.

Thiết kế website dịch vụ taxi
Thiết kế website dịch vụ taxi

Các câu hỏi thường gặp khi thuê thiết kế website

Qua nhiều năm AZnet phục vụ khách hàng thiết kế website dịch vụ taxi, AZnet nhận thấy có các câu hỏi thường gặp của khách hàng như sau. Và kèm theo các câu hỏi đó là các giải thích cụ thể cho khách hàng.

Tôi có được toàn quyền đăng hoặc chỉnh sửa nội dung trên website của tôi không?

Có. Vì là website của bạn nên bạn được toàn quyền đăng hoặc chỉnh sửa cũng như chịu trách nhiệm hoàn toàn vói các nội dung đăng tải lên website của bạn. Sau khi thiết kế website dịch vụ taxi xong, AZnet sẽ bàn giao tài khoản đnăg nhập website và hướng dẫn cho bạn cách sử dụng.

Ai viết bài cho website của tôi?

Chắc chắn là bạn rồi. Bạn có thể tự viết hoặc bạn thuê viết bài cho website. Một số bạn cho rằng, viết bài cho website là trách nhiệm của đơn vị thiết kế website dịch vụ taxi là không đúng. Nếu đơn vị nào nhận việc viết bài luôn thì nghĩa là tiền viết bài đã nằm trong tiền thiết kế rồi.

Nếu tôi không tìm thấy website trên Google thì phải làm sao?

Không tìm thấy trên Google là điều rất dễ hiểu. Có thể từ khóa bạn gõ vào Google đó rất cạnh tranh. Hoặc bạn không SEO website hoặc chạy quảng cáo Google đúng cách.

Làm gì cũng phải học chứ không có ai tự nhiên biết được. Khi đã đầu tư một khoản tiền để thuê thiết kế website dịch vụ taxi thì ai cũng muốn website được tìm thấy trên Google nhưng không biết cách nào thì chỉ có cách SEO hoặc chạy quảng cáo Google mà thôi. Mà việc gì không biết thì thuê, quan trọng là thuê đúng người và thuê đúng cách nữa.

Tại sao lại phải thuê đúng cách? Thuê người giống như là bạn điều khiển một cái máy vậy, bạn đặt yêu cầu đúng và thao tác đúng thì kết quả sẽ đúng như ý bạn. Còn bạn không biết điều khiển cái máy như thế nào, không biết thuê người thì tiền vẫn mất mà chẳng thấy có hiệu quả là chuyện bình thường.

Nếu không làm được thì thuê, mà thuê thì hiệu quả. Vậy thì ai mà chẳng làm được phải không bạn? Vì vậy, không chỉ là có tiền mà còn phải có kiến thức nữa thì thuê thiết kế website dịch vụ taxi mới hiệu quả được.

Các câu hỏi thường gặp khi chạy quảng cáo Google

Khi đã thuê thiết kế website dịch vụ taxi rồi thì việc còn lại là làm sao để website lên TOP Google. Lúc này thì việc chạy quảng cáo Google là rất cần thiết. Chạy quảng cáo Google thì có 2 trường hợp là bạn tự chạy hoặc thuê chạy.

Câu hỏi khi tự chạy quảng cáo Google

Quảng cáo của tôi hiển thị nhiều nhưng ít lượt nhấp

Điều này sẽ thể hiện ở tỷ lệ CTR thấp. Do nhiều yếu tố liên quan đến chất lượng của quảng cáo. Mà chất lượng quảng cáo phụ thuộc vào cả chất lượng của dịch vụ thiết kế website dịch vụ taxi nữa. Do vậy, hãy lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín bạn nhé.

Quảng cáo của tôi có nhiều lượt nhấp mà không có khách

Có thể bạn chưa quảng cáo đúng đối tượng hoặc do quảng cáo của bạn bị phá.

Quảng cảo của tôi có khách nhưng khách ảo

Do đối thủ của bạn chơi xấu hoặc web của bạn không có phương pháp hạn chế spam hiệu quả.

Câu hỏi khi thuê chạy quảng cáo Google

Làm sao để tôi tìm được đơn vị chạy quảng cáo Google uy tín?

Hãy liên hệ với AZnet để không chỉ thuê thiết kế website dịch vụ taxi trọn gói với giá rẻ chỉ từ 3,5 triệu đồng mà còn được phục vụ tốt.

Tổng kết

Bạn muốn thuê thiết kế website dịch vụ taxi giá trọn gói, có chương trình setup quảng cáo Google hiệu quả hoặc bạn muốn thuê AZnet chạy quảng cáo Google thay cho bạn thì lựa chọn AZnet để thuê thiết kế website là 1 lựa chọn mà được rất nhiều việc.

Hãy liên hệ với AZnet theo thông tin hiển thị trên màn hình hoặc tìm hiểu thêm về AZnet theo các kênh sau:

5/5 - (9 bình chọn)

AZG Toplist - Chúng tôi so sánh - Bạn lựa chọn!
(Bạn muốn góp ý cho AZG Toplist, hãy liên hệ 0972.78.22.55)

Xem thêm:
 • Thiết kế website dịch vụ taxi giá trọn gói 3,5 triệu đồng
  Thiết kế website taxi: Bí quyết tạo ra một trang web hiệu quả và chuyên nghiệp

  Mục lục bài viếtVì sao nên thuê thiết kế website dịch vụ taxi?Đón đầu được khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ taxi trên GoogleCó thể chạy quảng cáo Google Ads đượcChủ động tiếp cận khách hàng mà không bị lệ thuộcGói dịch vụ thiết kế website gồm những gì?Nếu bạn muốn website được tìm ...

 • Thiết kế website dịch vụ taxi giá trọn gói 3,5 triệu đồng
  Làm Web Taxi Tại Hồ Chí Minh: Bí Quyết Chọn Dịch Vụ Tối Ưu Với AZnet Việt Nam

  Mục lục bài viếtVì sao nên thuê thiết kế website dịch vụ taxi?Đón đầu được khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ taxi trên GoogleCó thể chạy quảng cáo Google Ads đượcChủ động tiếp cận khách hàng mà không bị lệ thuộcGói dịch vụ thiết kế website gồm những gì?Nếu bạn muốn website được tìm ...

 • Thiết kế website dịch vụ taxi giá trọn gói 3,5 triệu đồng
  Làm Web Taxi Giá Rẻ: Hướng Dẫn Chi Tiết Để Lựa Chọn Dịch Vụ Tốt Nhất

  Mục lục bài viếtVì sao nên thuê thiết kế website dịch vụ taxi?Đón đầu được khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ taxi trên GoogleCó thể chạy quảng cáo Google Ads đượcChủ động tiếp cận khách hàng mà không bị lệ thuộcGói dịch vụ thiết kế website gồm những gì?Nếu bạn muốn website được tìm ...

 • Thiết kế website dịch vụ taxi giá trọn gói 3,5 triệu đồng
  Thiết Kế Website Taxi Giá Rẻ: Bí Quyết Đem Lại Thành Công Cho Doanh Nghiệp Taxi

  Mục lục bài viếtVì sao nên thuê thiết kế website dịch vụ taxi?Đón đầu được khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ taxi trên GoogleCó thể chạy quảng cáo Google Ads đượcChủ động tiếp cận khách hàng mà không bị lệ thuộcGói dịch vụ thiết kế website gồm những gì?Nếu bạn muốn website được tìm ...

 • Thiết kế website dịch vụ taxi giá trọn gói 3,5 triệu đồng
  Web Taxi Giá Rẻ: Bí Quyết Tạo Nên Sự Khác Biệt Trong Thị Trường Taxi

  Mục lục bài viếtVì sao nên thuê thiết kế website dịch vụ taxi?Đón đầu được khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ taxi trên GoogleCó thể chạy quảng cáo Google Ads đượcChủ động tiếp cận khách hàng mà không bị lệ thuộcGói dịch vụ thiết kế website gồm những gì?Nếu bạn muốn website được tìm ...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0972 78 22 55