Tổng đài taxi BẮC NINH

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành an toàn của bạn trên mỗi chuyến đi. Taxi Bắc Ninh cung cấp dịch vụ taxi giá rẻ tại Bắc Ninh và luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ bạn. Nhằm góp phần tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời của du khách tại Bắc Ninh. Taxi Bắc Ninh trang bị số lượng xe lên đến hơn 180 chiếc cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lịch sự, vui vẻ và nhiệt tình. Để đảm bảo sự tiện nghi và sang trọng, tất cả xe tại Taxi Bắc Ninh đều là xe đời mới thuộc các dòng xe 4, 7, 9, 16 chỗ từ trung đến cao cấp. Mức giá đặt xe của chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường. Thời gian phục vụ của Taxi Bắc Ninh là không giới hạn, bất cứ lúc nào bạn cần hãy gọi ngay đến tổng đài taxi của chúng tôi.

Xem thêm

Chúng tôi có gì

DỊCH VỤ XE TAXI Bắc Ninh

Nhiều dịch vụ với giá hấp dẫn cho bạn thoải mái lựa chọn.

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá trên, Tổng đài Taxi Bắc Ninh chúng tôi rất mong được sự quan tâm, ủng hộ của quý khách!

Thành tựu đạt được

Chất Lượng Tạo Nên Giá Trị

Taxi Bắc Ninh chú trọng về cơ sở vật chất và chất lượng phục vụ khách hàng. Nhờ đó mà số lượng khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ lần 2 và khách hàng được giới thiệu sử dụng dịch vụ của chúng tôi có tỷ lệ rất cao.

187
Tổng số lượng xe

100%
Lái xe lâu năm

50%
Giá rẻ hơn thị trường

980%%
Tỷ lệ phản hồi tốt

Bạn có nhu cầu đặt xe?

Hãy gọi cho chúng tôi.

Dịch vụ Liên hệ
0972.78.22.55