Lắp đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời tại Bắc Ninh

632 lượt xem

Hiện nay xu hướng lắp đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời tại Bắc Ninh và sử dụng điện năng lượng mặt trời ngày càng phát triển. Tuy nhiên, để lắp đặt được một hệ thống điện mặt trời hoản hảo cũng cần phải có một hệ thống khung đỡ đạt tiêu chuẩn với những tiêu chí sau:

TIÊU CHÍ LẮP ĐẶT KHUNG ĐỠ PIN MẶT TRỜI ĐẠT CHUẨN

??̂́? ??̂́? ??̛̃?? ???̆́?

Hệ thống tấm pin mặt trời thường được đặt ngoài trời và là nơi tiếp nhận được nhiều ánh nắng mặt trời nhất. Các tấm pin điện năng lượng mặt trời có hình dạng là các tấm phẳng, có diện tích tối đa lên đến 2,1 – 2,2m, nếu ghép các tấm pin với nhau thì diện tích bề mặt tăng lên và chịu sức ảnh hưởng từ gió cũng lớn hơn. Vì vậy, đối với hệ khung đỡ thì tiêu chí vững chắc là tiêu chí hàng đầu. Hệ khung sẽ phải đủ khả năng chịu được sức gió lớn để có thể chống trọi lại với những cơn bão.

dien-nang-luong-mat-troi-bac-ninh
dien-nang-luong-mat-troi-bac-ninh

??̂̀? ??̉ ??̛́? ???̛̀? ????

Các tấm pin năng lượng mặt trời có tuổi thọ khoảng từ 20 đến 35 năm vì được sản xuất với nhiều tiêu chuẩn đảm bảo cho việc hoạt động ngoài trời và cách ly linh kiện điện với môi trường bên ngoài. Vì thế để tiết kiệm chi phí bảo trì hệ thống điện mặt trời thì nên lắp đặt hệ khung đỡ tương xứng với tuổi thọ của tấm pin mặt trời.

dien-nang-luong-mat-troi-bac-ninh
dien-nang-luong-mat-troi-bac-ninh

????̂́? ??̂́ đ?̛? ???̉?, ??̂̃ ??̀?? ??̆́? ??́?

Các vị trí lắp đặt tấm pin mặt trời thường rất đa dạng như trên mặt đất, mái nhà bê tông, mái nhà nghiên hay mái tôn… Vì thế bộ khung đỡ pin mặt trời được thiết kế đơn giản không những giúp giảm chi phí nguyên liệu, vận chuyển mà còn giúp giảm chi phí thuê nhân công lắp đặt. Hơn nữa, việc bảo trì hệ khung đỡ sau này cũng sẽ dễ dàng hơn.

dien-nang-luong-mat-troi-bac-ninh
dien-nang-luong-mat-troi-bac-ninh

??̉? ???̣?? ???̣, ???̀ ??̛̣? ??̛́? ??̂?? ???̀??

Khi thi công lắp đặt tấm pin mặt trời trên địa hình mái nhà, trọng tải cho phép của mái đã được tính toán và thiết kế khi xây dựng. Việc lắp đặt một hệ thống quá nặng lên mái nhà trong thời gian dài sẽ khiến mái nhà yếu đi và không đảm bảo được độ an toàn. Vì thế, khi thiết kế và lắp đặt tấm pin mặt trời, cần phải giảm thiểu tối đa khối lượng của hệ khung đỡ pin mặt trời và tính toán sức chịu đựng của mái nhà.

dien-nang-luong-mat-troi-bac-ninh
dien-nang-luong-mat-troi-bac-ninh

Cảm ơn bạn đã truy cập website AZG. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Trả lời

0972.78.22.55