Gọi Taxi Hạ Long Giá Rẻ nhất, phục vụ 247

Đăng ngày 26/10/2022 lúc: 08:13

Quý khách hàng có nhu cầu gọi Taxi Hạ Long Giá Rẻ nhất và được phục vụ chu đáo tận tình 247, hãy gọi ngay cho các hãng taxi tại Hạ Long, Quảng Ninh chúng tôi để được phục vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Đôi nét về Hạ Long

Hạ Long là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.

Thành phố được đặt theo tên của vịnh Hạ Long, vịnh biển nằm ở phía nam thành phố và là một di sản thiên nhiên nổi tiếng của Việt Nam. Tên “Hạ Long” (chữ Hán: 下龍) nghĩa là “con rồng bay xuống”.[a]

Thành phố Hạ Long được thành lập ngày 27 tháng 12 năm 1993 trên cơ sở toàn bộ diện tích và dân số của thị xã Hồng Gai cũ[1]. Ngày 10 tháng 10 năm 2013, thành phố được công nhận là đô thị loại I. (Theo Wikipedia)

Các hãng taxi Hạ Long giá rẻ

Giá dịch vụ taxi Hạ Long

Giá taxi Hạ Long phụ thuộc vào nhiều yếu tố, các du khách hãy liên hệ với các hãng để hỏi thông tin về giá cả trước khi sử dụng dịch vụ để tránh việc bị giá cao. Trong 1 số trường hợp ít, tài xế của các hãng xe không trung thực, dẫn đến giá đắt hoặc đi lòng vòng tốn thời gian và tiền bạc.

Các nhu cầu gọi taxi tại Hạ Long thường gặp

Hạ Long là thành phố du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới nên tại Hạ Long luôn có rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Do vậy, nhu cầu sử dụng taxi Hạ Long chủ yếu là phục vụ du khách tham quan.

Ngoài ra, còn có các nhu cầu thiết yếu như rất nhiều địa phương khác, đó là thăm hỏi, cưới hỏi, lễ hội, đi khám chữa bệnh, đưa đón học sinh, liên hoan…

Thuê xe du lịch tại Hạ Long

Để thuận tiện đi du lịch Hạ Long, các du khách cũng có thể lựa chọn phương án thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ hoặc 16 chỗ để di chuyển. Thuê theo ngày có tài xế, như vậy sẽ tiết kiệm hơn và chủ động hơn.

Giá dịch vụ taxi Hạ Long tham khảo tháng 12/2023

Giá dịch vụ không cố định, mỗi thời điểm và điều kiện khác nhau giá dịch vụ sẽ khác nhau. Do vậy, bảng giá dưới đây chỉ mang tính tham khảo. Du khách nên liên hệ với các hãng xe hoặc tài xế để biết trước khi sử dụng dịch vụ.

Giá taxi 4 chỗ

Khung kmGiá
Mở cửa đến km thứ 3015.300
Từ sau km thứ 3014.100
Xe hợp đồng từ 20 km trở lên 13.000

Giá taxi 7 chỗ

Khung kmGiá
Mở cửa đến km thứ 3019.900
Từ sau km thứ 3018.700
Xe hợp đồng từ 20 km trở lên16.000

Liên hệ đặt xe taxi tại Hạ Long giá rẻ nhất và uy tín nhất

Để có trải nghiệm tốt với dịch vụ taxi Hạ Long cũng như đảm bảo chuyến du lịch Hạ Long vui vẻ và tiết kiệm nhất, du khách nên gọi xe Taxi của hãng xe có tên tuổi. Không nên đi xe không có thương hiệu, không có mào hoặc nếu cảm thấy không đáng tin cậy thì không sử dụng.

Hãy gọi cho số hotline hoặc Zalo trên màn hình của bạn để đặt xe nhé.

Cảm ơn các bạn đã đến với website AZG – Nơi review các dịch vụ du lịch trên toàn quốc.

Chúc các bạn có trải nghiệm du lịch Hạ Long vui vẻ, nhiều kỷ niệm đẹp cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp!

5/5 - (4 bình chọn)

AZG Toplist - Chúng tôi so sánh - Bạn lựa chọn!
(Bạn muốn góp ý cho AZG Toplist, hãy liên hệ 0972.78.22.55)

Xem thêm:
  • Taxi Phú Quốc Giá Rẻ, gọi là có ngay trong 5 phút, phục vụ 247
    Gọi Taxi Quảng Ninh Giá Rẻ, phục vụ 247

    Mục lục bài viếtĐôi nét về Hạ LongCác hãng taxi Hạ Long giá rẻGiá dịch vụ taxi Hạ LongCác nhu cầu gọi taxi tại Hạ Long thường gặpThuê xe du lịch tại Hạ LongGiá dịch vụ taxi Hạ Long tham khảo tháng 12/2023Giá taxi 4 chỗGiá taxi 7 chỗLiên hệ đặt xe taxi tại Hạ ...

  • Taxi Phú Quốc Giá Rẻ, gọi là có ngay trong 5 phút, phục vụ 247
    Gọi Taxi Cẩm Phả Giá Rẻ Nhất, Phục vụ 247, tận tình, chuyên nghiệp

    Mục lục bài viếtĐôi nét về Hạ LongCác hãng taxi Hạ Long giá rẻGiá dịch vụ taxi Hạ LongCác nhu cầu gọi taxi tại Hạ Long thường gặpThuê xe du lịch tại Hạ LongGiá dịch vụ taxi Hạ Long tham khảo tháng 12/2023Giá taxi 4 chỗGiá taxi 7 chỗLiên hệ đặt xe taxi tại Hạ ...

Trả lời